มูรินโญ่ mourinho จะคุมท็อตแนมรอดชั้นหรือไม่ ซาลาห์และเดอบรอยน์ยังไม่ผ่านข้อกำหนด

มูรินโญ่

มูรินโญ่ กลายเป็นโค้ชคนใหม่ของท็อตแนมอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ ท็อตแนมหวังว่าเขาจะนำทีมของเขาหลุดพ้นจากความตกต่ำและบรรลุผลงานที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีแฟนๆที่กังวลว่าไม่เก่งในการปลูกฝังนักเตะเยาวชน และวิพากษ์วิจารณ์เขาที่มองข้ามและล้มเหลว ในการนำผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมกลับมาใช้ใหม่ เช่นซาลาห์และเดอบรอยน์ เมื่อเขาเคยเป็นโค้ชที่เชลซีในอดีต

อย่างไรก็ตาม เทอร์รี่อดีตกัปตันทีมเชลซีปกป้องมูรินโญ่ โดยกล่าวว่าระดับของซาลาห์และเดอบรอยน์นั้นไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ในยุคของเรา ฉันไม่คิดว่าผู้เล่นอย่างซาลาห์, เดอบรอยน์และคนอื่นๆ เป็นไปตามมาตรฐาน พวกเขามีความสามารถมาก แต่ยังอายุน้อยด้วย และไม่มีเวลาให้พวกเขาเล่นบอล ไม่มีเวลามาแทนที่ดัฟฟ์หรือร็อบเบน เพราะเราชนะทุกสัปดาห์ และงานของเขาอยู่ในภาวะวิกฤติเสมอ

เทอร์รี่กล่าวต่อว่าอย่างที่ฉันพูดก่อนหน้านี้ ถ้าคุณออกมาและคุณต่ำกว่ามาตรฐานของดัฟฟ์และร็อบเบน 10 หรือ 20 เปอร์เซ็นต์ พวกเขาสามารถยิงได้ 20 ประตูต่อ 1 ฤดูกาล คุณจะไม่มีโอกาสที่จะเล่นให้ทีมนี้เลย พูดตามตรง ซาลาห์และเดอบรอยน์ออกจากเชลซีไปอยู่กับทีมอื่นและพิสูจน์แล้วว่าดีพอ แต่พวกเขาไม่ดีพอสำหรับเชลซีในขณะนั้น

อย่างไรก็ตาม สื่อชี้ว่าการเปรียบเทียบของเทอร์รี่ระหว่างดัฟฟ์กับโรเบนนั้นดูน่าสับสนเมื่อ mourinho คุมทีมเชลซีถึง 2 ครั้ง เนื่องจากทั้งดัฟฟ์และร็อบเบนเป็นผู้เล่นหลักในตอนที่มูรินโญ่คุมเชลซีครั้งแรก ดัฟฟ์ออกจากเชลซีในปี 2006 และร็อบเบนออกจากเชลซีในปี 2007 ซาลาห์และเดอบรอยน์เป็นผู้เล่นในทีมเมื่อโค้ชเป็นโค้ชเชลซีเป็นครั้งที่ 2 และไม่ได้แข่งขันกับดัฟฟ์และร็อบเบน

เดอบรอยน์เล่นให้กับเชลซีตั้งแต่ปี 2012-2014 และเล่นให้กับทีมในพรีเมียร์ลีกเพียง 3 เกม หลังจากนั้นเขาไปเยอรมันเพื่อเล่นให้กับเบรเมนและโวล์ฟสบวร์ก เขากลับมาสู่พรีเมียร์ลีกเพื่อร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2015 ซาลาห์ที่ลงเล่น 13 เกมลีกให้กับเชลซีตั้งแต่ปี 2014-2016 จากนั้นจึงย้ายไปโรม่าในเซเรียอา และย้ายไปลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกเมื่อปี 2017 ปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในกองหน้าชั้นนำของโลก

ข่าวมูรินโญ่ เคยบอกเมื่อ 4 ปีที่แล้วว่าจะไม่มีวันคุมท็อตแนม เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ท็อตแนมประกาศอย่างเป็นทางการว่าโค้ชโปเช็ตติโน่ถูกไล่ออก และก็เข้ามารับตำแหน่งแทนอย่างรวดเร็ว ซึ่งใกล้จะตกชั้นในพรีเมียร์ลีก แต่วันนี้สื่ออังกฤษดึงบทสัมภาษณ์ของในปี 2015 ออกมา ในการให้สัมภาษณ์กล่าวอย่างชัดเจนว่าเพราะเขารักเชลซีและแฟนเชลซี ซึ่งปัจจุบันคุมทีมท็อตแนมฮ็อตสเปอร์หนีไม่พ้น เคยบอกเมื่อ 4 ปีที่แล้วว่าจะไม่มีวันคุมท็อตแนม

งานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นในลีกคัพ 2015 ซึ่งเป็นงานแถลงข่าวก่อนเกมระหว่างเชลซีและท็อตแนม เนื่องจากเคยถูกลือว่าเป็นโค้ชท็อตแนมในปี 2007 ยืนยันข่าวลือนี้ก่อนเกมนั้น แต่มีสัญญากับเชลซี และเขาสัญญาว่าจะไม่โค้ชทีมพรีเมียร์ลีกเป็นเวลา 2 ปีหลังจากออกจากเชลซี

แต่ โชเซ่มูรินโญ่ ที่กลับมาเชลซีในปี 2015 ได้ให้สัญญากับแฟนๆเชลซีอีกครั้งว่าเขาจะไม่มีวันโค้ชท็อตแนม เพราะความรู้สึกของเขาที่มีต่อเชลซีนั้นแข็งแกร่งมาก เมื่อพูดถึงความปรารถนาของท็อตแนมที่จะรักษาตัวเองในพรีเมียร์ลีก โค้ชกล่าวในปี 2015 ว่าฉันรับงานนี้ไม่ได้เพราะฉันรักแฟนเชลซีมาก

มูรินโญ่

โชเซ่ มูรินโญ่ อาจไม่เปิดใช้งานนักเตะเยาวชน เพราะเขาชื่นชอบผู้เล่นที่มีประสบการณ์

โชเซ่ มูรินโญ่ วันที่ 22 พฤศจิกายน โค้ชหลังจากที่กลายเป็นเฮดโค้ชของท็อตแนม มีการคาดเดาไม่รู้จบว่ารายชื่อผู้เล่นตัวจริงของโค้ชและท็อตแนมจะเข้ากันได้ดีหรือไม่ ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของโค้ช ในฐานะโค้ชที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ก็เป็นข้อเท็จจริงที่เถียงไม่ได้เช่นกันว่าเขาชอบซื้อใหม่ วันนี้จอห์นสันอดีตผู้เล่นเชลซีซึ่งเล่นภายใต้โค้ช แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ในคอลัมน์สื่อ

เมื่อโค้ชเข้ามาคุมทีมเชลซีในปี 2004 จอห์นสันอายุแค่ 20 ปี ในระหว่างที่โค้ชคุมทีมเชลซีอยู่นั้น เด็กคนนี้ลงเล่นเพียง 39 นัดเท่านั้น จอห์นสันเขียนว่าเมื่อโค้ชมาถึงเชลซีครั้งแรก เขาได้พบกับนักเตะเป็นครั้งแรก และไม่มีใครรู้ว่าเขาและสโมสรกำลังสร้างข้อตกลงครั้งใหญ่ ทุกอย่างเหมือนพายุลูกใหญ่ แต่ฉันไม่เคยได้ยินผู้จัดการทีมที่คุยกับนักเตะแบบนี้มาก่อน บางทีอาจเป็นความมั่นใจของเขา แนวทางที่เขาพาสโมสรไปข้างหน้า

ความรู้สึกของฉันคือเขาคิดว่าเขาต้องการทำให้คนอื่นรู้ว่าเขาเก่งแค่ไหน ตอนนี้เขาพิสูจน์ตัวเองแล้ว เขาเป็นผู้ชนะที่กระตือรือร้น และนำพลังงานมาสู่ผู้เล่นเป็นธรรมชาติเสมอ ปกติเมื่อมีผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา นักเตะก็ตอบกลับมาเร็วมาก แต่โค้ชก็ได้รับคำตอบนั้นเร็วและนานกว่าปกติ ดังนั้นฉันจึงตั้งตารอความร้อนรน เดอะธอร์นอาจจะหักมุมได้ในระยะเวลาอันสั้น

เขาปรากฏตัวและต้องการชนะบางสิ่งในช่วง 2-3 ปีแรกแล้วก็หายไป มูรินโญ่ไม่เคยอยู่ที่สโมสรนานพอที่จะดึงเยาวชนออกมา ปกติแล้วเขาจะเข้ามาหลังจากที่เขาเข้ามา มันตรงไปตรงมาที่จะบอกว่าเขาต้องการเซ็นสัญญากับใคร ที่สามารถสร้างผลกระทบในทันที และขับเคลื่อนทีมไปข้างหน้า มันประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับเขา และเขาก็ทำได้ดีมาก

ฉันหวังว่าเขาจะอยู่ที่ท็อตแนมนานพอ นานพอที่เขาจะดึงพรสวรรค์จากอะคาเดมี่และช่วยให้สโมสรเติบโต ถ้าตอนนี้ฉันเป็นผู้เล่นท็อตแนม และโค้ชจะอยู่ที่ท็อตแนมเพียง 2 ปี ฉันจะประหม่ามาก แต่ถ้าเขาจบลงที่ท็อตแนมเป็นเวลา 6 ปี ฉันจะตื่นเต้นมาก แต่ฉันเดาว่าสถิติกำลังรอที่จะถูกเขาทำลาย

แลมพาร์ดจะไม่มีวันโค้ชท็อตแนม เขาแตกต่างจากโค้ช

ในฐานะอดีตลูกศิษย์ที่น่าภาคภูมิใจของ มูรินโญ่โรม่า แลมพาร์ดเปิดเผยว่าเขาเพิ่งส่งพรไปยังโค้ชคนใหม่ของท็อตแนมอย่างโค้ช อย่างไรก็ตาม แลมพาร์ดย้ำว่าเขาจะไม่มีวันไปท็อตแนม และเขาแตกต่างจากโค้ช แลมพาร์ดเล่นให้กับเชลซีเป็นเวลา 13 ปีในฐานะผู้เล่น ฤดูกาลนี้เขากลับมาที่บลูบริดจ์ในฐานะโค้ชของเชลซี และนำทีมด้วยสถิติที่ดี

โลกภายนอกโดยทั่วไปรู้ดีว่าท็อตแนมและอาร์เซนอลเป็นคู่แข่งกันอย่างแท้จริง แต่ความสัมพันธ์ระหว่างท็อตแนมและเชลซีเป็นคู่แข่งกันในเมือง ทั้ง 2 ทีมเป็นทีมในลอนดอน และในสายตาของแฟนบอลท้องถิ่น ท็อตแนมและเชลซีก็เป็นคู่แข่งกัน

ในปี 2015 โค้ชกล่าวว่าเขาจะไม่มีวันเป็นโค้ชท็อตแนม และเขารักแฟนๆเชลซี เมื่อโค้ชพูดแบบนี้ในตอนนั้น เขาควรจะพิจารณาถึงความคับข้องใจของแฟนๆ และความคับข้องใจระหว่างทั้ง 2 ทีมในประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตาม โค้ชได้เปลี่ยนการตัดสินใจของเขา และยอมรับคำเชิญของท็อตแนม

แลมพาร์ดเข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันสำหรับลีกรอบนี้เมื่อวานนี้ เมื่อนักข่าวถามเขาว่าเขาจะย้ายไปท็อตแนม เพื่อโค้ชอย่างมูรินโญ่ในอนาคตหรือไม่ แลมพาร์ดตอบอย่างแน่วแน่ว่าฉันพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่าไม่เคยเลย ในอีก 10 ปีข้างหน้า หรือแม้แต่เมื่อไหร่ก็ได้ ตราบเท่าที่คุณต้องการ คุณทำได้ พูดคำนั้นออกไปได้ทุกเมื่อ และมันจะไม่เกิดขึ้น

แน่นอนว่าแลมพาร์ดไม่ได้ตั้งใจล้อเลียนครูของเขาอย่างมูรินโญ่ เมื่อเขาพูดแบบนี้ เขาบอกว่าเขาและสถานการณ์ของโค้ชต่างกัน ฉันไม่คิดว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เดียวกับโค้ช มูรินโญ่ทำงานให้หลายสโมสร และคุณต้องเคารพสิทธิ์ในการทำงานของเขา

แต่ในทางกลับกัน ฉันเล่นฟุตบอลที่นี่มา 13 ปีแล้ว ฉันมีความหลงใหลในสโมสรนี้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แน่นอนว่าฉันยังเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นเวลา 1 ปีด้วย อย่างไรก็ตาม เชลซีอยู่ในใจของฉันเสมอ และเป็นเหตุผลของฉันที่ทำให้สโมสรภาคภูมิใจอย่างมาก

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่เคยโค้ชท็อตแนม ฉันไม่ได้บอกว่าไม่เคารพท็อตแนม ฉันมีเพื่อนมากมายที่เป็นแฟนท็อตแนม และแฟนอาร์เซนอลมีบางอย่างที่พิเศษ คุณรู้สึกเหมือนมีสิ่งที่คุณไม่มีวันทำได้ ฉันไม่ได้ดูหมิ่นท็อตแนม เชลซีให้อะไรฉันมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทั้งในฐานะนักเตะและในฐานะผู้จัดการทีม ดังนั้นท็อตแนมจะไม่อยู่ในรายชื่องานโค้ชของฉัน

พายุเยาวชนไร้เทียมทาน เชลซีส่งเยาวชนให้ทีมชาติอังกฤษ 8 คนใน 2 ปี

หากอังกฤษอังกฤษคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 1966 ได้ ยูโรเปี้ยนคัพในปีหน้าจะต้องพึ่งพาเชลซีของแลมพาร์ด ตามรายงานของสื่อใหญ่ livefootball99.com ระบุว่าสถาบันการศึกษาเยาวชนของเชลซี ได้ส่งนักเตะต่างชาติ 8 คนให้ทีมชาติอังกฤษในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา หลังชัยชนะเหนือโคโซโวของอังกฤษ ทำให้โทโมริวัยรุ่นจากเชลซีได้ประเดิมสนามให้ทีมชาติของเขาสำเร็จ เขาเป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษคนที่ 8 ที่ผลิตโดยเชลซีในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

่jose mourinho ในฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีกปีนี้ ผู้เล่นอายุน้อยอย่างโทโมรี, อับราฮัม, เมาท์และโอดอย ต่างถูกนำมาใช้ซ้ำโดยแลมพาร์ด และพายุเยาวชนของเชลซีก็ฉายแสงอีกครั้งในพรีเมียร์ลีก แต่นอกจากผลงานที่ดีในลีกแล้ว สถาบันการศึกษาเยาวชนของเชลซี ยังได้สร้างคุณูปการอย่างดีเยี่ยมให้กับทีมชาติอังกฤษอีกด้วย โดยทั้ง 4 คนนี้ได้ลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษแล้ว และไม่ต้องสงสัยเลยว่าในยูโรเปี้ยนคัพ 2020 วัยรุ่นเชลซีก็จะกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของอังกฤษด้วย

เมาท์ทำประตูแรกให้กับทีมชาติในเกมที่พบกับโคโซโว อับราฮัมเป็นรองเพียงวาร์ดี้ในรายชื่อผู้ทำประตูพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เขาร่วมมืออย่างสมบูรณ์แบบกับซานโช่ในทีมชาติ และในอังกฤษและมอนเตเนโกร เขาทำประตูในทีมชาติของเขาได้ โอดอยเล่นได้ดีในอังกฤษ U21 และแน่นอนว่าเขาจะตั้งหลักในทีมชุดใหญ่ด้วย นอกจากนี้ ชีคของเชลซีในปัจจุบันต้องพักจากอาการบาดเจ็บ แต่ยังได้รับเลือกให้ติดทีมชาติอีกด้วย

นอกจากท็อป 5 แล้ว เคิร์กซึ่งปัจจุบันเล่นให้กับเบิร์นลีย์ โซลันกี้ผู้เล่นให้กับบอร์นมัธ และไรซ์ผู้เล่นให้กับเวสต์แฮม ยังเป็นทีมชาติอังกฤษที่ผลิตโดยเชลซี นอกจากนี้เจมส์วัย 19 ปีของเชลซี ยังได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่จะเข้ามาแทนที่อัซปิลิเกวต้า สื่อคาดการณ์ว่าเขาจะเข้าสู่ทีมชาติอังกฤษไม่ช้าก็เร็ว และเขาจะกลายเป็นทีมชาติอังกฤษคนที่ 9 ที่ผลิตโดยเชลซี

การแนะนำ Bet2You แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับทุกความต้องการการพนันของคุณ

เตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนวงการการเดิมพันกับ TheOneBet!